🚩 สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เดินหน้าจัดงาน FTI EXPO 2022 ที่ยังคงอัดแน่นด้วยการแสดงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและศักยภาพของอุตสาหกรรมไทย ตลอด 5 วันเต็ม
———————
🔊ผมอยากบอกทุกท่านว่า การจัดงาน FTI EXPO 2022 ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการขานรับนโยบายการเปิดประเทศแล้ว ยรงเป็นการเรียกความเชื่อมั่นของภาคเศรษฐกิจและภาคประชาชนคนไทยกลับมา ให้ประเทศขับเคลื่อนไปได้อย่างเข้มแข็งภายใต้ธีม SHAPING FUTURE INDUSTRIES บริบทใหม่ของอุตสาหกรรมไทยแห่งอนาคต
———————
💯FTI EXPO 2022 ได้รวมสุดยอดผู้นำทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงด้านเศรษฐกิจ ด้านนวัตกรรม และด้านสิ่งแวดล้อม รวมทั้งซีอีโอชั้นนำระดับประเทศ มาร่วมแสดงวิสัยทัศน์และนโยบายการขับเคลื่อนไทยสู่อนาคต
———————
🏆ผมต้องขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่มาร่วมสนับสนุนและร่วมเป็นกำลังสำคัญในเครือข่ายพันธมิตรจัดงานครั้งนี้ขึ้น
แล้วอย่าลืมมาเป็นพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไปด้วยกัน ในงาน FTI EXPO 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 3 ก.ค. 65 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่

สุพันธุ์ มงคลสุธี
ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
📌ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ https://ftiexpo.com
———————
🌈FTI Expo 2022 ได้รับมาตรฐาน Safe Travel ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้านสุขภาพระดับโลก และได้รับมาตรฐาน SHA คือมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับกิจการด้านการท่องเที่ยว
เป็นการจัดงานที่มีการชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เป็นศูนย์ (Carbon Neutral) ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) เพื่อเป็นการส่งเสริมนโยบายของประเทศในการมุ่งสู่การเป็น Carbon Neutrality และ Net Zero

#FTIExpo2022
#SHAPINGFUTUREINDUSTRIES
#สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย